Giới thiệu về công ty

 

Kính gởi: Qúy khách hàng,

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Quốc Tế Thương Mại Thuận Phát xin gởi đến Qúy khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Kính chúc Qúy khách hàng thành công và phát triển.

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp trong thời gian qua.

Để vượt qua thời kỳ kinh tế khó khăn trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn đề ra những mục tiêu và luôn luôn đặt: "uy tín-chất lượng-chi phí thấp" lên hàng đầu, để cùng với Qúy khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn trên.

Mấy năm gần đây, tình trạng giá cả máy bơm nước trên thị trường ngày càng tăng cao, Qúy công ty các ngành lọc nước, xây dựng,...... đang phải hứng chịu những khó khăn chung về kinh tế: Hiểu được nỗi khó khăn này của Qúy khách hàng. CÔNG TY TNHH QT TM THUẬN PHÁT chúng tôi luôn đặt mục tiêu: "uy tín - chất lượng - chi phí thấp" lên trên để đáp ứng mọi nhu cầu của Qúy khách hàng, bằng sự cố gắng nỗ lực và quyết tâm của mình, chúng tôi đã và đang xây dựng thành công một dự án đó.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp: Máy bơm nước công nghiệp, bơm phòng cháy chữa cháy, bơm lọc nước hệ thống tinh khiết, bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan, bơm chìm nước thải, bơm bùn hố móng công trình lớn, bơm tự động bù áp, bơm áp nồi hơi, bơm định lượng, bơm bánh răng, bơm hóa chất, bơm thực phẩm, motor, giảm tốc,v .v....

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn, sử dụng và dịch vụ máy bơm nước cho chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

  * CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THƯƠNG MẠI THUẬN PHÁT

  - Địa chỉ     : 1276 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

  - ĐT           : 08. 62680309      Fax: 08. 62964886

  - DĐ           : 0903 868 154 (Mr. Tuấn Anh)

  - Email       : bomnuocthuanphat@gmail.com

  - Webside  : www.bomnuocthuanphat.com

  - Facebook: Bơm Nước Thuận Phát

  - Skype      : bomnuocthuanphat.com  

  

  Hoặc Qúy khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng của công ty chúng tôi để giải quyết mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, vui lòng liên hệ:

* CỬA HÀNG ĐIỆN CƠ TUẤN ANH

- Địa chỉ    : 1276 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

- ĐT          : 08. 62680309      Fax: 08. 62964886

- DĐ          : 0903 868 154 (Mr. Tuấn Anh)

Email       : tuananhbomnuoc@gmail.com

Rất mong nhận sự hợp tác từ Qúy khách hàng!

Thanks & Best Regards

Công Ty TNHH Quốc Tế Thương Mại Thuận Phát.

Hỗ trợ trực tuyến
  • Hot Line : (08) 6268 0309
ĐỐI TÁC